Siêu dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza Pháp Vân là dự án sau cùng đc nhà nước phụ trợ vay vốn đi theo gói 30.000 tỷ, lãi vay 5 %/ năm cố định ở 10 năm. Khu đô thị được thiết kế theo phong cách không gian mở, hòa hợp hài hòa giữa khu vui chơi công viên yên ổn Bộ, khám đa khoa nội ngày tiết Trung Ương, khu trường học & mọi KĐT Khủng cũng như Gamuda, EcoPark Hưng Yên … vẫn chế tác lên một khoảng không gian sống xứng đáng ao ước

Nhà cao tầng Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì khi là phối hợp thương mại, dịch vụ và nhà tại nắm giữ 02 tòa Siêu dự án 32 tầng với thiết kế hiện đại chiếm lĩnh bắt mắt âu lục phía bên trong Tòa nhà Tòa nhà Tứ Hiệp mênh mông chiếm lĩnh không khí rất là an lành thoáng mát………………………………………………………………………………………………………………………………………

Tổng thể Chung cư Tứ Hiệp Plaza

QUY MÔ CHUNG CƯ TỨ HIỆP PLAZA PHÁP VÂN

✅ Tên Nhà ở cao tầng: Khu đô thị Căn hộ Tứ Hiệp Plaza

✅ Địa chỉ: Xã bốn Hiệp – thị xã quận thanh trì – phố xá. thủ đô

✅ Chủ đầu tư: Công ty CPTM & DVTH vinh diệu

✅ chăm sóc soát: C.ty cổ phần TVĐT and dáng vẻ XDVN (CDC)

✅ chăm sóc kiểu dáng: tổ chức CP Tư vấn XD Công nghiệp & đô thị Việt nam (VCC)

✅ Tổng diện tích: 8.692 m2

✅ khu đất xây dựng tác phẩm: ba.406 m2

✅ khoảng rộng cơ sở giao thông cây cỏ: 5.286 m2

✅ Quy mô: 2 đường hầm, 32 tầng nổi ( 3 tầng kinh tế, 27 tầng Quần thể)

✅ pháp luật Tòa nhà:

✅ ưa chuộng mảnh đất số 4326/UBND-KH&ĐT của UBND thành phố.thủ đô đúng ngày 03/07/2008

✅ Quyết định giao đất 6648/QĐ-UBND của UBND vùng thành phố.Hà Nội đúng ngày 12/12/2014

✅ Biên bạn dạng chuyển giao mốc giới đúng ngày mười/02/năm ngoái

✅ Chấp thuận sơ đồ tổng mặt phẳng & giải pháp kiến trúc số 1685/QĐKT-TMB-PAKT(P10) – đến ngày 05//2015

✅ thẩm định và đánh giá ngoại hình cửa hàng số 909/HDXD-DAXD vào ngày 19//08/năm ngoái

✅ Thẩm định về PCCC số 504/CSPC&CC-P3 đúng ngày 20//08/2015

✅ thẩm định và đánh giá mẫu mã bản đồ công trình số 1189/HĐXD-QLTK Trong ngày 08/10/2015

✅ Trích lục sơ đồ số 333/TĐ-15 vào ngày 23 tháng 10 Năm nay

✅ hài lòng có kế hoạch số 7586/UBND-XDGT Trong ngày 27 tháng tròn mười Năm nay……………………………………………………………………………………………………………………….

VỊ TRÍ DỰ ÁN TỨ HIỆP PLAZA PHÁP VÂN

có 1 vị trí rất đẹp sở hữu độ phủ sóng bầu khâu khí lành mạnh, an lành, Tứ Hiệp Plaza phía trong Dự án một Nhà ở cao tầng blue đúng nghĩa. Chủ nhân của những Cao ốc đâu đây sẽ được 1 cuộc nghỉ ngơi hí hửng, êm đềm, hòa tâm hồn vào hầu hết dễ ợt hốt nhiên lân cận.

nằm cách khoảng công viên xanh Yên Bộ chặng 300m về phía Đông Bắc, 1 trong những công viên cây xanh, đại dương ổn định bát ngát tuyệt nhất Thành Phố Hà Nội. hướng phía đông thì Tứ Hiệp Plaza cách váy Thanh Trì chặng 500m. không những thế, Căn hộ cũng xấp xỉ con sông Hồng đề xuất bầu không khí đâu đây sẽ luôn được cân bằng trước đa số bước ngoặt khắc nghiệt của kỳ đông, ngày hạ,… cư dân sẽ có một cuộc nghỉ ngơi thoải mái, chứa chan sự khỏe mạnh, tươi vui & sum vầy.

hệ điều hành cơ sở giao thông của Căn hộ Tứ Hiệp Thanh Trì hết sức an toàn and chất lượng.

+ Đường phóng thích góp chuyên chở về nhiều Q khu trung tâm như Hoàng Mai, HBT Hai bà Trưng,… dễ chơi.

+ con đường vòng đai ba, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ,… để giúp vận động về liên tỉnh lận cận chất lượng, nhanh chóng, không ách tắc.

+ tiện nghi xung quanh như trường tiểu học tập, trung học tập, nhà hàng ăn uống, cơ sở y tế cũng khá gần Tòa nhà………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Vị trí Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì

TIỆN ÍCH CĂN HỘ TỨ HIỆP PLAZA PHÁP VÂN

bên trong Nhà ở cao tầng Tòa chung cư, Bán chung cư Tứ Hiệp Plaza đc được hưởng phần lớn các dịch vụ, ích lợi đã có trước: mầm non, trung tâm khám bệnh, cái nôi yêu thương mại…. sáng tạo, bộ máy đại dương điều hòa cộng công viên xanh cây trồng đc bao phủ kín đáo cho một môi trường sống an lành, chậm đến người trong gia đình. Bên cạnh đó, các dịch vụ công năng gần tại dự án cũng sẽ được nhà đầu tư chăm sóc. buôn bán, giải trí thư dãn, chăm sóc sức lực, dung nhan đẹp… đều chung bên gần tại sảnh của Khu đô thị có mục đích công tác tốt nhất nhu yếu dân cư.

Vị trí của Căn hộ Tứ Hiệp Plaza không hơn ngay sát đường thiết yếu lại cạnh bên Quần thể Pháp Vân với tương đối nhiều cây cối and Đặc biệt nằm bên cạnh ngay Công viên lặng Bộ với những Ao nước hơn đến vài trăm héc ta. Mở khoảng góc nhìn về hướng Đông Bắc khi là số đông Ao nước xanh ngắt, hầu hết khu vườn cây rợp bóng mát, các bạn tất cả xúc cảm giống như đang làm việc chốn nông thôn phẳng lặng, lặng im mà lại thuần khiết trong veo đã tạo ra 1 không gian sống vô cùng ưng ý. mệnh của đâu đây là lớp nước, là gió non, khi là tạo ra hóa nhưng mà tự dưng dành riêng khuyến mãi cho bạn………………………………………………………………………………………..

Tiện ích Dự án Tứ Hiệp Plaza

❀ Theo dõi thị trường : Thu vien can ho

BẢN VẼ MẶT BẰNG CHUNG CƯ TỨ HIỆP PLAZA HÀ NỘI

nhiều Tòa tháp Ở Căn hộ Tứ Hiệp Thanh Trì cấu tạo vô cùng hợp lý & tinh tướng , mọi Khu đô thị đều có ban công thoáng đãng, hài hòa với tự nhiên, khu vườn xanh mát bảo phủ sẽ đem lại mang đến bên tôi xúc cảm lững thững, im bình”. Các Tổ hợp căn hộ Ở Căn hộ Tứ Hiệp Plaza còn cấu tạo rộng rãi về size hợp với kể cả quý khách.

giá thành Tổ hợp căn hộ: kể từ 16 – 17 triệu/m2 (tùy căn, tầng và phía) na ná sở hữu từ 900 triệu – một,4 tỷ/căn

mức chi phí đã gồm cảnh quan trong nhà tất cả: Sàn mộc, Trần thạch cao, hồ hết các loại thiết bị vệ sinh & bộ máy cửa hiện đại

Vietinbank bổ trợ vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị hợp đồng mua bán Tứ Hiệp Plaza Pháp Vân trong khoảng chừng mười năm – 20 năm, góp quý khách an tâm về kinh tế

TIẾN ĐỘ ĐÓNG chi phí:

✤ Đợt một: Đóng 20% lúc ký HĐMB.

✤ Đợt 2: Đóng 10% lúc đổ sàn tầng 8.

✤ Đợt tam: Đóng mười% lúc đổ sàn tầng mười năm.

✤ Đợt 4: Đóng mười năm% Lúc đổ sàn tầng 25.

✤ Đợt 5: Đóng mười năm% khi giấu nóc.

✤ Đợt 6: Đóng 25% lúc bàn chuyển giao nhà.

✤ Đợt 7: Đóng 5% còn lại khi cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà.

TIẾN ĐỘ bắt đầu khởi công :

tiến hành khởi công T12/2015, hoàn thành hầm (lên code 00) vào ngày 20/tam/2016;

chuyển giao nhà vào quý II/2017………………………………………………………………………………………………………………

Bản vẽ mặt bằng Chung cư Tứ Hiệp Plaza Pháp Vân