Nhà ở xã hội Ecohome 3 là Tòa nhà nhà ở tập thể giành cho người có thu nhập tốt của sản phẩm Captital House đc khai trương Ở Nhà cao tầng khoảng không gian sống xanh nằm ở ven dòng sông Hồng , ngay cạnh nắm giữ trục mặt đường Tân Xuân , Quần thể đc sản phẩm căn vườn dạo chơi chiếm lĩnh diện tích cây cối , hồ bơi to tạo môi trường sống trong lành , thơm tho mang đến cư dân , KDL kinh tế, nhà trẻ, bệnh viện, buồng tập thể thao , thể hình , spa làm đẹp , hầm nhằm xe cộ… Một khoảng không gian sống lý tưởng cho các dân sinh

Cao ốc có quy mô gồm 2 Căn hộ Quần thể : B15-CT3A & B15-CT3B có tính cao 17 tầng , trong đó có 1 tầng được sử dụng làm hầm nhằm xe cộ cho cư dân . nhị Cao ốc có số lượng Nhà ở cao tầng lên đến mức 2478 căn………………………………………………………………………………………………………….

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ nhà ở xã hội Ecohome 3

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ ECOHOME 3 BẮC CỔ NHUẾ

Tòa nhà Bán chung cư Ecohome 3 phía trong đầu tư và quy hoạch Tổ hợp căn hộ bắt đầu Bắc Cổ Nhuế – Chèm. Căn hộ Ecohome 3 cách công viên chủ quyền không đến 1km. nằm cách độ Metro Phạm Văn Đồng ngay gần 2km. Từ Dự án di chuyển tới khu chế xuất Bắc Thăng dragon khoảng 3km. vị thế dễ chơi đem đến cùng với lợi thế mang lại Nhà ở cao tầng Nhà xã hội Ecohome 3, mang đến đời sống lợi ích và được phục vụ hầu hết cho dân sinh ở hoạt động.

Liên kết chỗ đứng:

hướng phía đông: gần kề mặt đường Tân Xuân.

hướng tây: sau đây đang gần kề ngôi trường mẫu giáo (theo quy hoạch của đô thị).

Phía Nam: gần cạnh bệnh dịch cục mắt (đi theo quy hoạch của vùng thành phố).

bắc bộ: gần cạnh quần thể gần kề Đông Ngạc………………………………………………………………………………………………………………………

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư căn hộ Ecohome 3 Đông Ngạc

❂ Nội dung hữu ích : thị trường bất động sản

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ ECOHOME 3 CỔ NHUẾ

Hệ thống tiện ích dự án chung cư Ecohome 3 Thủ đô invest

Chẳng phải điều bất cứ lúc nào và không ngờ Lúc Quần thể Ecohome 3 lại đc đặt ở Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. cùng rất bài toán nằm trên phố huyết mạch Bắc Cổ Nhuế cực kỳ tiện lợi cho công việc chuyên chở đến chiếc rốn của thu đô. mà hơn nữa, gần đây cũng được gọi là địa điểm mang tốc độ cách tân và phát triển Cấp Tốc của Thành Phố Hà Nội trong thời điểm qua. hệ điều hành giao thông,hạ tầng được có kế hoạch đồng bộ.

Cao ốc Căn hộ Ecohome 3 Đông Ngạc đang có 1 khả năng béo mà lại quận Bắc Từ Liêm dành được sở hữu cơ sở hạ tầng đang càng ngày đc cải cách và phát triển khỏe khoắn. Dường như, đặc điểm này cũng đã giúp Tòa chung cư một chỗ đứng đắc địa ngay tại Hà Thành. cho dù dự án bao gồm độ lớn không quá béo and cũng không quá trang bị sộ.với kiểu dáng thiết kế gồm có 5 Quần thể bao gồm độ cao 21 tầng với phong cách thiết kế đơn giản, văn minh tuy nhiên đang toát ra vẻ cao nhã và hầu hết thuận tiện của Quần thể. khu vực Bán dự án Ecohome 3 Đông Ngạc nắm giữ số đông dễ dãi, hình thức nhưng bất kể 1 Dự án nào thì cũng bao gồm nhằm dịch vụ có lợi Nhiều hơn nhu cầu cần thiết sanh toàn của mình nhiều dân cư. Dường như, phần đông tác dụng nơi đó hầu như rất là hoàn hảo đến nhiều dễ dãi………………………………………………………………………………………………………………………..

Tiện ích cao cấp hiện đại tại dự án chung cư nhà xã hội Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CHUNG CƯ ECOHOME 3 BẮC CỔ NHUẾ

Căn hộ Căn hộ Ecohome 3 vẫn được thiết kế xác định vào sáng kiến mới có mục đích tạo ra một khoảng không gian sống tiến bộ, dễ chơi, được sử dụng triệt nhằm cây cối, ánh sáng hồng ngoại với các vật liệu xây dựng thân thuộc cùng với thốt nhiên. chính vì sự liên minh kì quái nè đã cho ra cảm nghĩ cực kì thoải mái đối với người tiêu dùng, dẫn đến bầu không gian bản vẽ xây dựng dung hòa mang môi trường xung quanh.

đi theo như chủ đầu tư dự án muốn, mặt phẳng của Tòa tháp để được thiên kế chiếm dụng thời trang sang trọng nhằm bảo đảm an toàn hoàn toàn các căn ở trong ngôi nhà đều được đón gió và ánh sáng đột nhiên phần đông. quý khách có lẽ gạn lọc Siêu dự án hợp với lời yêu cầu and mục đích của mình từ 38 đến 78m2 với kiểu dáng thiết kế 1 – 2 phòng ngủ.

✧ Mỗi tầng gồm diện tích sàn là 1210m2.

✧ Sảnh/ hiên chạy tất cả khoảng rộng 120m2.

✧ Số lượng thang Sở: 2 thang.

✧ Số lượng cầu thang máy: 6 thang mang đẩy nhanh 6m/s.

✧ bộ máy trị cháy,báo cháy & cảm ứng sương số đông đạt tiêu chuẩn quốc tế.

✧ tất cả phòng thu nhặt rác cấu tạo kín.

✧ Mỗi nền nhà được bố trí sở hữu 18 căn hộ……………………………………………………………………………………………………………………….

Thiết kế nội thất căn hộ Ecohome 3 Cổ Nhuế